Call Toyota Thanh Xuân

Yahoo! Messenger: autominh
  NGUYỄN VĂN MINH
Điện thoại: 0906.08.0068
Yahoo! Messenger: autominh
  NGUYỄN VĂN MINH
Điện thoại: 0904.77.69.86

CÁC LOẠI XE TOYOTA

FB của TOYOTA THANH XUÂN

Đại lý Toyota Thanh Xuân - Toyota Mỹ Đình là một trong những đại lý xuất sắc nhất Việt Nam, với 7 năm liên tiếp giải vàng về bán xe Toyota, đại lý xe Toyota Mỹ Đình tự hào mang đến cho khách hàng không những sản phẩm xe Toyota chất lượng mới 100%, những mẫu xe hợp thời nhất. Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm xe chất lượng cao nhất, đồng thời hỗ trợ khách hàng các thủ tục nộp thuế, đăng kiểm. Hơn thế, với khách hàng khắp nơi trên toàn quốc chúng tôi hỗ trợ trả góp lãi suất tốt nhất.
  > TOYOTA VIOS dòng xe thần thánh của khách hàng mong muốn một chiếc xe tiện dụng muốn di chuyển trong thành phố hơn thế lại hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu, chỉ với 100tr khách hàng có thể tiếp cận với dòng xe Toyota Vios tốt nhất của Toyota
toyota vios
> TOYOTA CAMRY
TOYOTA CAMRY
> TOYOTA YARIS
toyota yaris
> TOYOTA ALTIS
TOYOTA ALTIS
> TOYOTA  LAND CRUISER
TOYOTA CRUISER
> TOYOTA HILUX
TOYOTA HILUX

> TOYOTA FORTUNER
TOYOTA FORTUNERXem ảnh lớn

Toyota Camry 2.5 Q

Giá : 1 414 000 000 VND / 1 Chiếc

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Đăng ngày 01-06-2016 03:43:00 AM - 446 Lượt xem

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
----o0o----
HỢP ĐỒNG MUA BÁN XE Ô TÔ
-          Căn cứ Bộ luật Dân sự số 33/2005/QH11 ngày 14/06/2005 và các văn bản pháp luật liên quan;
-          Căn cứ Luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/06/2005 và các văn bản pháp luật liên quan;
-          Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của các bên.
Hôm nay, ngày     tháng      năm 2015, chúng tôi gồm có:
BÊN MUA (“BÊN A”):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Số CMT:                                      Ngày cấp:                                                     Cấp tại:           
Mã số thuế:
Tài khoản số:                                                               tại Ngân hàng
Đại diện là:      Bà                                                       Chức vụ:
Người liên hệ:                                                            Số điện thoại:
     Người liên hệ được Bên A ủy quyền để thay mặt Bên A thực hiện các nghĩa vụ quy định trong hợp đồng này.
           
BÊN BÁN:     CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TOYOTA MỸ ĐÌNH
Địa chỉ:            Số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:       04-37686666                                       Fax: 04-37686597
Mã số thuế:      0105445038               
Tài khoản:       0491006688668 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Thăng Long
Đại diện:          Ông Tống Thế Hùng                         Chức vụ: Tổng Giám đốc
Trên cơ sở thỏa thuận, hai bên thống nhất ký kết hợp đồng mua bán xe ô tô Toyota với các điều khoản sau đây:
ĐIỀU 1. TÊN HÀNG - SỐ LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG
TT Hàng hóa Đơn giá
(VND)
Số lượng (xe) Thành tiền
(VND)
1 Xe ô tô Toyota Camrry 2.5 Q
- Các đặc điểm cơ bản:
+ Màu:
+ Xe 05 chỗ ngồi, số tự động 6  cấp, động cơ xăng dung tích 2494 cm³
- Chất lượng: xe mới 100%
-  Các thông số kỹ thuật: theo tiêu chuẩn của Toyota.
1,359,000,000 01 1,359,000,000
Tổng giá trị hợp đồng: 1,359,000,000 VND
      Bằng chữ:Một tỷ ba trăm năm mươi chín triệu đồng chẵn./.
 
     - Phụ tùng kèm theo: Theo tiêu chuẩn của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (gọi tắt là TMV)
     - Giá nêu trên bao gồm: thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế Giá trị gia tăng (VAT) 10%, nhưng không bao gồm thuế trước bạ, chi phí đăng ký, lưu hành, bảo hiểm xe và các chi phí khác.
ĐIỀU 2. THANH TOÁN.
11. Bên Mua thanh toán thành 02 lần như sau:
- Lần 1: Bên Mua đặt cọc cho Bên Bán số tiền 50.000.000 VND (Năm mươi triệu đồng chẵn) trong vòng (03 ngày làm việc đối với cá nhân, 05 ngày làm việc đối với Công ty) ngay sau khi hai bên ký hợp đồng. Nếu quá thời gian trên mà Bên Bán không nhận được đầy đủ tiền đặt cọc, hợp đồng này sẽ tự động hết hiệu lực, trừ khi hai bên có thỏa thuận khác.
- Lần 2: Số tiền còn lại của hợp đồng sẽ được Bên Mua thanh toán cho Bên Bán trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo ngày giao xe chính thức của Bên Bán (trong trường hợp giao hàng sớm hơn dự kiến) và không muộn hơn ngày      (ngày này được tính theo lịch giao hàng dự kiện ở điều 3). Trong trường hợp Bên Mua không nhận được thông báo giao hàng trên, lịch giao hàng vẫn như dự kiến ở Điều 3 của hợp đồng này.
2. Bên Mua thanh toán cho Bên Bán bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên Bán (tùy theo thỏa thuận của các bên).
3. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt thì việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại Quầy thu ngân của Bên Bán. Bên Bán phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên Mua đã thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của Bên Bán.
ĐIỀU 3: THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG
1. Thời gian giao hàng dự kiến được thực hiện vào ngày:  
2. Thời gian giao hàng chính thức sẽ được Bên Mua thông báo cho Bên Bán trước ngày nhận xe chính thức 02 ngày.
3. Địa điểm giao nhận xe: Tại địa chỉ Bên Bán.
4. Bên Bán sẽ giao xe trực tiếp cho Bên Mua hoặc người được Bên Mua ủy quyền. Người được Bên Mua ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương.
5. Quyền sở hữu và rủi ro đối với hàng hóa được coi là đã chuyển từ Bên Bán sang Bên Mua kể từ thời điểm xe được giao cho Bên Mua hoặc người được Bên Mua ủy quyền.
ĐIỀU 4: BẢO HÀNH
1. Vào thời điểm giao xe, Bên Bán có nghĩa vụ cung cấp cho Bên Mua một (01) quyển Sổ bảo hành cho mỗi xe, trong đó quy định chi tiết các nội dung bảo hành theo chính sách bảo hành Toyota. Qua đây, hai bên thừa nhận rằng chế độ bảo hành này được áp dụng với các phụ tùng ban đầu của xe được quy định trong Sổ bảo hành trên.
2. Thời hạn, điều kiện, quy trình bảo hành: tuân theo quy định về bảo hành của TMV và Bên Bán.
3. Địa điểm bảo hành: tại cơ sở bảo hành của Bên Bán hoặc Đại lý/Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV
ĐIỀU 5: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN
1. Bên Bán có nghĩa vụ giao xe đúng thời gian, địa điểm, chất lượng và chủng loại theo quy định trong hợp đồng này, trừ trường hợp bất khả kháng.
2. Bên Bán có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, tài liệu hợp lệ cho Bên Mua và chịu trách nhiệm pháp lý về tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ, tài liệu đã giao, bao gồm: Hóa đơn của Bên Bán, Hóa đơn của TMV, Giấy chứng nhận xuất xưởng, Bản cà số khung số máy và Sổ bảo hành.
3. 05 ngày sau thời gian giao xe chính thức ở Điều 3 của hợp đồng này, nếu Bên Bán vẫn chưa thực hiện nghĩa vụ giao xe mà không có lí do chính đáng, Bên Mua có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và nhận lại khoản tiền đặt cọc.
4. Bên Mua không được phép đổi tên đã ghi trong Hợp đồng này, và chỉ được phép chuyển nhượng xe cho bên thứ ba sau khi xe đã được đăng ký theo tên của Bên Bán.
5. Bên Mua có trách nhiệm thanh toán và nhận xe theo đúng thời gian đã quy định.
6. 05 ngày sau thời gian giao xe chính thức ở Điều 3 của hợp đồng này, nếu Bên Mua vẫn chưa thực hiện nghĩa vụ nhận xe mà không có lí do chính đáng, Bên Bán có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và khoản tiền đặt cọc sẽ thuộc về Bên Bán.
7. Bên Mua chịu mọi chi phí liên quan đến thủ tục đăng ký, lưu hành và bảo hiểm xe.
8. Trường hợp Bên Mua trả góp qua ngân hàng, Bên Mua có trách nhiệm mua bảo hiểm vật chất xe trước khi Bên Bán bàn giao xe và giấy tờ cho Bên Bán để đi đăng ký chiếc xe được mua theo hợp đồng này.
9. Bên Mua ký hợp đồng này với từ cách là người tiêu dùng. Do đó, Bên Mua cam kết mua và sử dụng xe cho mục đích tiêu dùng, không mua xe nhằm môi giới, bán lại trước khi đăng ký xe để thu lợi nhuận.
10. Bên Mua hiểu rằng, Bên Bán cần có các thông tin nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, trong đó có Bên mua. Do đó, Bên Mua tại đây đồng ý rằng, trong và sau thời gian thực hiện hợp đồng này, Bên Bán được thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển giao một số thông tin của Bên Bán (“thông tin”) cho bên thứ ba (TMV và/hoặc công ty do TMV chỉ định) để thực hiện khảo sát qua điện thoại, nhận các ý kiến phản hồi, cung cấp các dịch vụ hậu mãi,... Thông tin bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMTND, đại diện, mã số thuế (nếu có), mẫu xe,… của Bên Mua. Bên Bán cam kết thu thập, sử dụng và chuyển giao thông tin an toàn, chính xác, đầy đủ và đúng với mục đích nêu trên, đồng thời tạo điều kiện cho Bên Mua thay đổi thông tin đã cung cấp khi cần thiết.
ĐIỀU 6: BẤT KHẢ KHÁNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
1. Bất khả kháng có nghĩa là các sự kiện xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết trong khả năng cho phép, một trong các Bên vẫn không có khả năng thực hiện được nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng này, bao gồm nhưng không giới hạn ở: thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, chiến tranh, can thiệp của chính quyền bằng vũ trang, cản trở giao thông vận tải và các sư kiện khác tương tự.
2. Khi xảy ra sự kiện bất khả kháng, bên gặp phải bất khả kháng phải không chậm chễ, thông báo cho bên kia tình trạng thực tế, đề xuất phương án xử lý và nỗ lực giảm thiểu tổn thất, thiệt hại đến mức thấp nhất có thể.
3. Trừ trường hợp bất khả kháng, hai bên phải thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn các nội dung của hợp đồng này. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có vướng mắc từ bất kỳ bên nào, hai bên sẽ cùng nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không tự giải quyết được, hai bên thống nhất đưa ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Hà Nội. Phán quyết của toà án là quyết định cuối cùng, có giá trị ràng buộc các bên. Bên thua phải chịu toàn bộ các chi phí giải quyết tranh chấp.
ĐIỀU 7: ĐIỀU KHOẢN CHUNG
1. Việc thay đổi tên của Bên Mua trên hợp đồng và/hoặc trên hóa đơn sẽ không được chấp nhận.
2. Hợp đồng này có giá trị thay thế mọi giao dịch, thỏa thuận trước đây của hai bên. Mọi sự bổ sung, sửa đổi hợp đồng này đều phải có sự đồng ý bằng văn bản của hai bên.
3. Trừ các trường hợp được quy định ở trên, Hợp đồng này không thể bị hủy bỏ nếu không có thỏa thuận bằng văn bản của các bên. Trong trường hợp hủy hợp đồng, trách nhiệm liên quan tới phạt vi phạm và bồi thường thiệt hại được bảo lưu.
4. Hợp đồng này được lập thành 04 (bốn) bản. Mỗi bên giữ 02 (hai) bản, có giá trị pháp lý như nhau.
5. Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày ký và có giá trị đến hết ngày .   Hợp đồng này được coi là đã thanh lý khi Bên Bán đã nhận đủ tiền và Bên Mua đã nhận xe.
                  ĐẠI DIỆN BÊN MUA                                          ĐẠI DIỆN BÊN BÁN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
PHỤ LỤC HỢP ĐỒNG
(kèm theo hợp đồng kinh tế số TMV-TMD-KZ-     )
Hôm nay, ngày       tháng      năm 2015, chúng tôi gồm:
BÊN MUA (“BÊN A”):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Số CMT:                                      Ngày cấp:                                                     Cấp tại:           
Mã số thuế:
Tài khoản số:                                                               tại Ngân hàng
Đại diện là:      Bà                                                       Chức vụ:
Người liên hệ:                                                            Số điện thoại:
     Người liên hệ được Bên A ủy quyền để thay mặt Bên A thực hiện các nghĩa vụ quy định trong hợp đồng này.
 
BÊN BÁN (“BÊN B”):         CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TOYOTA MỸ ĐÌNH
Địa chỉ:       Số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:  04-37686666                                           Fax: 04-37686597
Mã số thuế: 0105445038                    
Tài khoản:  0491006688668
Tại:             Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Thăng Long
Đại diện:    Ông Tống Thế Hùng                               Chức vụ: Tổng giám đốc
Hai bên nhất trí ký kết phụ lục hợp đồng là một phần không thể tách rời của hợp đồng kinh tế số TMV-K-TMD-KZ-      ký ngày       với các điều khoản sau:
1. KHUYẾN MẠI:
Bên B khuyến mại Bên A:
1…………………………..
2………………………….
3………………………….
Tổng trị giá: ………………………. VNĐ
2. ĐIỀU KHOẢN KHÁC:
Các điều khoản khác của hợp đồng vẫn được giữ nguyên.
Phụ lục hợp đồng này được lập thành 04 bản tiếng Việt, mỗi bên giữ 02 bản có giá trị pháp lý như nhau.
ĐẠI DIỆN BÊN MUA                                             ĐẠI DIỆN BÊN BÁN
 
 
 

Mã choonsgs spam:   Mã chống spam Thay mới     

Sản phẩm cùng loại
Giá: 999 000 000 VND
Giá: 1 161 000 000 VND
Giá: 1 292 000 000 VND
 

Bạn đang tìm mua xe Toyota Camry của Toyota Việt Nam - Chúng tôi Toyota Thanh Xuan là đại lý chính thức phân phối các dòng xe Toyota trong nước. Dòng xe 7 chỗ Toyota Innova, dòng xe SUV - Toyota Fortuner . Dòng xe cao cấp Toyota Camry và hiện tại đang chào đón sự ra mắt của Toyota Vios 2015 mọi thông tin giá cả của Vios 2015 vui lòng xem tại đây. Toyota Thanh Xuan cam kết bán giá rẻ nhất, ưu đãi tốt nhất HOTLINE : Ms Thuỳ 0906 08 0068
 Xem thông tin của >>> Toyota Altis 2016  Land Cruiser

Ra mắt Toyota altis  tại Toyota Mỹ Đình


Tiếp bước những giá trị cốt lõi từ hãng sản xuất xe Toyota danh tiếng, chúng tôi những người bán hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình cảm ơn quý khách hàng đã ghé tham website: Toyota Mỹ Đình, đối với khách hàng luôn luôn nhiệt tình, uy tính nhất.
Cam kết chính sách bán xe Toyota Giá cạnh tranh nhất
Thông tin chính xác nhất về các dòng xe sắp ra mắt như Toyota fortuner 2017, Toyota Innova 2017....
Cung cấp thông tin bổ ích nhất cho khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp như thủ tục các giấy tờ chứng minh thu nhập để tạo điều kiện cho khách hàng mua xe dễ dàng nhất....